Slied

Tuyển thành viên mới - Câu lạc bộ BEFIREND

Nội dung:

🌈🎉 [TIN HOT: TUYỂN THÀNH VIÊN MỚI - CÂU LẠC BỘ "BEFIREND"]

Chào đón tất cả các bạn học sinh tài năng tại trường THCS Nam Từ Liêm!

Bạn có muốn trải nghiệm hành trình trao dồi kỹ năng và giải quyết vấn đề về tâm lý trong một không gian sáng tạo và đầy năng lượng không? Đến với câu lạc bộ "Befirend", chúng tôi đang mở cửa đón nhận những tâm hồn sáng tạo và nhiệt huyết.

🌟 Vì Sao Bạn Nên Gia Nhập "Befirend"?

Phát Triển Kỹ Năng Tự Truyền Cảm Hứng:

+ Học cách làm chủ tâm lý, tạo ra sự tích cực trong bản thân và xung quanh.

+ Sân Chơi Nghệ Thuật và Tư Duy Sáng Tạo: Khám phá và phát triển khả năng sáng tạo của bạn qua các hoạt động nghệ thuật và văn hóa.

+ Đội Ngũ Hỗ Trợ và Giao Lưu: Gặp gỡ bạn bè mới, chia sẻ những trải nghiệm và tạo ra một cộng đồng ấm áp.

+ Gia Tăng Hiểu Biết Về Tâm Lý và Giải Quyết Vấn Đề: Học từ những chuyên gia về tâm lý và phương pháp giải quyết vấn đề.

Các vị trí ứng tuyển:

+ Ban Sự Kiện

+Ban Truyền Thông

+Ban Hậu Cần

🌐Phương thức đăng ký:

📣 Link đơn: https://forms.gle/kWDmESAgZSGJ5HxS6

Thời Gian Tuyển : Từ ngày 14/12/2023 đến ngày 22/12/2023.

📣 Lưu Ý Quan Trọng: Đảm bảo bạn điền đầy đủ thông tin và chú ý đến thời hạn đăng ký.

🚀 Chắc chắn rằng "BEFIREND" sẽ là chìa khóa mở ra một hành trình phát triển và truyền cảm hứng không ngừng. Hãy tham gia ngay để trở thành một phần của đại gia đình sáng tạo và đầy năng lượng của chúng tôi!

#BEFIREND #TuyểnThànhViên #SángTạoKỹNăng #ChiaSẻTâmLý 🌟🌈.