Thứ hai, 11/5/2020, 0:0

GIÁO VIÊN THCS NAM TỪ LIÊM THAM GIA HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

Với tôn chỉ “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, sáng ngày 09/05/2020, tại Ủy ban nhân dân quận Nam Từ Liêm, giáo viên trường THCS Nam Từ Liêm đã tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện. Đây là hoạt động thiết thực của chiến dịch “Những giọt máu hồng” hè 2020 với thông điệp: “Phòng chống nCoV- đừng quên đi hiến máu”.

10 đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên của trường THCS Nam Từ Liêm đến từ khối văn phòng, khối giáo viên đã tham gia hoạt động tình nguyện cao đẹp này. Hiến máu cứu người có ý nghĩa giáo dục lớn, không chỉ thể hiện tinh thần tương than tương ái đầy nhân văn mà còn thể hiện trách nhiệm của công dân đối với chính bản thân mình, với cộng đồng và xã hội. Các giáo viên THCS Nam Từ Liêm đã hưởng ứng nhiệt tình, tham gia tích cực với tinh thần tôn vinh truyền thống yêu thương, nhiệt huyết và sẵn lòng chia sẻ với cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh: